Niềng răng trả góp Hà Nội tại nha khoa CELA – Thủ tục nhanh chóng, lãi suất 0% – Nha khoa CELA | CELA Dental Clinic

Niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng sai lệch khớp cắn tốt nhất hiện nay. Nhưng chi phí niềng khá cao nên khiến nhiều bạn bỏ qua mất khoảng thời gian niềng tốt nhất. Thấu hiểu những vấn đề này của khách hàng nha khoa CELA tổ chức ưu đãi niềng răng trả góp với lãi suất 0%. Để hiểu rõ hơn về các thủ tục khi trả góp bạn có thể tham khảo các nội dung trong bài viết này.

1. Niềng răng trả góp mang lại lợi ích gì?

Niềng răng trả góp là chia nhỏ hình thức thanh toán số tiền sử dụng dịch vụ của bạn. Thông thường bạn sẽ phải trả hoàn số tiền sử dụng dịch vụ trong 1 lần . Nhưng với việc trả góp bạn sẽ chỉ phải trả trước 1 phần, sau đó sẽ được thanh toán theo từng tháng.

Khi thực hiện niềng răng trả góp sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình chỉnh nha do không phải chịu áp lực nào về kinh tế. Nhưng kết quả mà bạn đạt được vẫn được như mong muốn. Các bác sĩ vẫn sẽ cải thiện hết các tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, thưa… Trả lại cho bạn một hàm răng chuẩn khớp cắn, ăn nhai thoải mái và đẹp về thẩm mỹ.

Đặc biệt niềng răng tại nha khoa CELA bạn sẽ không cần phải đóng lãi suất hay bất kỳ phụ phí nào. Điều này đem lại lợi ích rất lớn cho khách hàng, nhất là các bạn học sinh, sinh viên, người mới đi làm hay không dư dả về kinh tế.

Niềng răng trả góp

2. Niềng răng trả góp Hà Nội tại CELA

Một địa chỉ niềng răng trả góp tại hà Nội bạn không nên bỏ qua đó chính là nha khoa CELA. Đến với nha khoa bạn không chỉ được làm việc với các bác sĩ hàng đầu về răng – hàm – mặt. Được thực hiện niềng răng chỉ với 1 bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện mà còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi niềng răng trả góp.

2.1 Đối tượng nào được niềng răng trả góp 0Đ

Tất cả mọi khách hàng khi đến với nha khoa CELA nếu có nhu cầu muốn thực hiện niềng răng trả góp thì đều sẽ được áp dụng. Thông thường khách hàng trả góp khi tới nha khoa thường là các đối tượng sau:

  • Học sinh
  • Sinh viên
  • Sinh viên mới ra trường đi làm nên thu nhập chưa cao
  • Gia đình có kinh tế eo hẹp

Khi thực hiện chỉnh nha trả góp với lãi suất 0% thì bạn có thể thanh toán chi phí lần đầu tiên với mức từ 30 – 50% dịch vụ. Sau đó thực hiện thanh toán nốt số tiền còn lại qua các kênh sau đây:

  • Thanh toán trực tiếp tại quầy lễ tân thông qua những lần tới tái khám
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng
  • Thanh toán qua ứng dụng Momo

Mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nha khoa CELA áp dụng chính sách niềng răng trả góp rất linh định, không gò bó khách hàng kỳ hạn thanh toán. Bạn có thể thoải mái lựa chọn trả góp trong khoảng thời gian 3 – 6 – 9 tháng hoặc có thể thỏa thuận khi ký hợp đồng.

2.2 Thủ tục niềng răng trả góp tại CELA

Khi thực hiện chỉnh nha trả góp bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và chất lượng tốt nhất. Hơn nữa thủ tục nhanh gọn, không mất nhiều thời gian của bạn. Muốn thực hiện niềng răng trả góp khi tới nha khoa bạn chỉ cần mang chứng minh thư/căn cước công dân bản gốc và bản photo để nha khoa đối chiếu.

Sau đó bạn sẽ được ký một hợp đồng niềng răng, có chứa đầy đủ các thông tin cá nhân, các cam kết của nha khoa về kết quả niềng, chi phí chỉnh nha. Nha khoa cam kết không sử dụng các thông tin này mục đích cá nhân và cam kết bảo mật cho bạn.

2.3 Cam kết của nha khoa

Trả góp dịch vụ niềng tại nha khoa CELA bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí khi thực hiện. Nha khoa sẽ không phát sinh chi phí từ ngày bắt đầu ký hợp đồng niềng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tổng số tiền niềng răng trả góp phải thanh toán sẽ cao hơn việc thanh toán 1 lần.

Đồng thời bạn cũng không cần bận tâm về việc bị phân biệt đối xử với những khách hàng thanh toán một lần. Dù bạn thanh toán theo hình thức nào thì vẫn sẽ được nha khoa tiếp đón, quan tâm và chăm sóc tận tình.

Trong suốt quá trình niềng bạn sẽ được đồng hành với một bác sĩ duy nhất, phác đồ điều trị chi tiết và tốt nhất. Đảm bảo khả năng ăn nhai và nụ cười hài hòa cho bạn. 

Niềng răng trả góp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một hàm răng đều đẹp. Để có thể thực hiện trả góp hoặc cần giải đáp chi tiết hơn bạn có thể gọi điện đến tổng đài 0981399696. Hoặc tới trực tiếp nha khoa để được thăm khám, tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

___

NHA KHOA THẨM MỸ CELA

Ghé thăm nha khoa Cela để được thăm khám, tư vấn với các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Địa chỉ: 454 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0981399696

Thời gian: Từ thứ 2 – chủ nhật (8h – 18h)

Write a comment